Chính sách bảo mật

Published On: Tháng Bảy 21, 2021Categories: Uncategorized

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi là bạn đang tin tưởng và cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn lao và cũng là nghĩa vụ bảo vệ thông tin của bạn và giúp bạn giải quyết các vấn đề pháp lý của bản thân cũng như doanh nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chính sách bảo mật và tuân thủ quy tắc bảo mật thông tin khách hàng theo quy định của Luật Luật sư và các quy định pháp luật hiện hành.

Chúng tôi cam kết:

  1. Mọi thông tin người truy cập để lại ở trang web của INA Law Firm để nhận ý kiến tư vấn từ luật sư, đặt lịch hẹn với luật sư sẽ được bảo mật và không bị tiết lộ cho bên thứ ba trừ trường hợp cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  2. Không tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà INA Law Firm biết được trong khi hành nghề, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác.
  3. INA Law Firm không sử dụng thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề vào mục đích xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân.
  4. INA Law Firm có trách nhiệm bảo đảm các nhân viên của chúng tôi không tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng.

Trân trọng!

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết mới nhất

Giấy phép cho thuê lại lao động năm 2021

Tháng Mười Hai 6, 2021|

Kể từ ngày 01/02/2021, doanh nghiệp đề nghị cấp giấy phép cho thuê lại lao động cần đáp ứng một số điều kiện nhất định đối với doanh nghiệp và người đại diện theo pháp [...]

Đăng ký nhãn hiệu năm 2021

Tháng Mười Một 16, 2021|

Đăng ký nhãn hiệu là biện pháp cần thiết để giúp chủ sở hữu có thể được độc quyền sử dụng nhãn hiệu trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, đăng ký nhãn hiệu giúp doanh [...]