Chính sách bảo mật

Published On: Tháng Bảy 21, 2021Categories: Uncategorized

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi là bạn đang tin tưởng và cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn lao và cũng là nghĩa vụ bảo vệ thông tin của bạn và giúp bạn giải quyết các vấn đề pháp lý của bản thân cũng như doanh nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chính sách bảo mật và tuân thủ quy tắc bảo mật thông tin khách hàng theo quy định của Luật Luật sư và các quy định pháp luật hiện hành.

Chúng tôi cam kết:

  1. Mọi thông tin người truy cập để lại ở trang web của INA Law Firm để nhận ý kiến tư vấn từ luật sư, đặt lịch hẹn với luật sư sẽ được bảo mật và không bị tiết lộ cho bên thứ ba trừ trường hợp cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  2. Không tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà INA Law Firm biết được trong khi hành nghề, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác.
  3. INA Law Firm không sử dụng thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề vào mục đích xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân.
  4. INA Law Firm có trách nhiệm bảo đảm các nhân viên của chúng tôi không tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng.

Trân trọng!

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết mới nhất

Mẫu đơn tố cáo năm 2021

Tháng Mười 11, 2021|

Các mẫu đơn tố cáo mới nhất năm 2021 bao gồm: mẫu đơn tố cáo về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản Quy định của pháp [...]

Mẫu giấy xác nhận nhân thân mới nhất năm 2021

Tháng Tám 11, 2021|

Mẫu giấy xác nhận nhân thân là giấy tờ quan trọng để chứng minh các thông tin cá nhân của một người khi làm mất giấy tờ tuỳ thân như căn cước công dân, bằng [...]