Chào mừng đến với Công ty Luật INA

INA Law Firm là một hãng luật chuyên nghiệp với các dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng tại Việt Nam. INA luôn tận tâm với cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý trọn gói và hiệu quả cho khách hàng trong nước và quốc tế. Nhờ đó, có thể giúp khách hàng giảm thiểu được những gánh nặng hành chính, giảm chi phí thời gian nhằm gia tăng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và nâng cao chất lượng cuộc sống của Quý khách hàng.

INA với đội ngũ nhiệt huyết, gồm hơn 20 luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm hiện đang làm việc tại trụ sở chính của Công ty (Thành phố Hồ Chí Minh), chi nhánh Miền Bắc (Thành phố Hà Nội), chi nhánh miền Trung (Thành phố Đà Nẵng). Bên cạnh đó, INA còn hợp tác mật thiết với nhiều luật sư cộng sự khác khi tham gia các vụ việc phức tạp, có quy mô lớn.

Ngoài ra, INA đã duy trì mối quan hệ chặt chẽ với nhiều hãng luật hàng đầu ở nhiều nước trên thế giới nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý với chất lượng hàng đầu mang tính toàn cầu, được tổ chức và giám sát một cách hiệu quả các vấn đề tư vấn pháp luật trong nước và quốc tế.

Luật sư thành viên Nguyễn Trung Nam

Lợi thế của INA

Những câu hỏi thường gặp

Ina Law Firm cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho mọi lĩnh vực pháp lý và doanh nghiệp, với đội ngũ luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Luật sư INA còn có thể tư vấn pháp lý trực tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Trung.

INA Law Firm còn mang trong mình sứ mệnh trợ giúp cộng đồng nên chúng tôi thường xuyên tham gia các hoạt độngtrợ giúp pháp lý miễn phí cho các nhóm người khó khăn và yếu thế trong xã hội.
INA Law Firm không chỉ tham gia các hoạt động tố tụng, mà INA còn rất mạnh trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp và thương mại như : đầu tư nước ngoài, M&A, tranh chấp thương mại,… Với thế mạnh tiếng Anh và tiếng Trung của các luật sư, INA đã và đang cung cấp dịch vụ pháp lý cho rất nhiều cá nhân, tổ chức nước ngoài.

Với định hướng và mục tiêu phát triển gắn liền với xu hướng toàn cầu hoá, các luật sư của INA Law Firm ngoài tiếng Việt là ngôn ngữ chính, còn có thể sử dụng thành thạo tiếng Trung và tiếng Anh.

Tại sao lựa chọn INA Law Firm?

1

Một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, đa dạng ngôn ngữ, sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế.

2

Hai yếu tố “Tận Tâm” và “Trách nhiệm” là phương châm hành nghề của INA để mang lại sự “Yên tâm” và bảo vệ “Quyền lợi” hợp pháp cho khách hàng.

3

Ba văn phòng công ty đặt tại ba thành phố trung tâm luôn sẵn sàng phối hợp phục vụ khách hàng kịp thời trong mọi tình huống pháp lý.

Hồ sơ năng lực INA Law Firm